CUNG CẤP BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Cung cấp các dịch vụ bảo vệ như bảo vệ yếu nhân, bảo vệ ngân hàng, siêu thị, công ty. Các hoạt động bảo vệ cho các tổ chức xã hội

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen được thành lập bởi các Cựu Sỹ Quan, với những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực An ninh và Bảo vệ. Bảo vệ Hoa Sen chuyên cung cấp các giải pháp An ninh, Bảo vệ chuyên nghiệp cho các Doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân và những sự kiện tại Việt Nam và đặc biệt tại Campuchia.

Đối với chúng tôi, trách nhiệm, tác phong, đạo đức nghề nghiệp và nghiệp vụ chuyên môn của từng nhân viên là những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của dịch vụ. Vì thế các nhân viên của Bảo vệ Hoa Sen luôn được Huấn luyện đầy đủ các kỹ năng chuyên môn để có thể thực hiện nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình tuyển dụng và Huấn luyện nhân viên của Hoa Sen được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế về An ninh, quản lý chất lượng (ISO 9001-2000).
Mục tiêu phát triển của Bảo vệ Hoa Sen: “Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm vinh dự và tự hào cho chúng tôi”.
Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 02388 699 988 hoặc 0979 5555 29 sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết về Dịch vụ Bảo vệ và để được khảo sát, lập phương án bảo vệ miễn phí.

 

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Đối tác của chúng tôi