Bước đột phá trong ứng dụng Công nghệ cao tại Công ty Bảo vệ Hoa Sen

VNHNO-Từ một doanh nghiệp nhỏ được thành lập từ năm 2010 hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ nhỏ lẻ tại địa phương theo phương thức truyền thống. Đến nay, Công ty TNHH MTV dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen đã khẳng đinh được uy tín, thương hiệu của mình không chỉ trên địa bàn của tỉnh Nghệ An mà đã có mặt trên khắp 3 miền của cả nước, trở thành một trong số ít các doanh nghiệp đầu tiên tại Nghệ An ứng dụng thành công công nghệ cao trong điều hành quản lý.

Ông Nguyễn Xuân Thắng - Tổng Giám đốc Công ty THHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen

Với quyết tâm ở lại lập nghiệp tại quê hương cùng với khát vọng vươn xa và thay đổi phương thức kinh doanh dịch vụ bảo vệ  theo truyền thống. Năm 2013, ông Nguyễn Xuân Thắng (sinh năm 1986) đã xây dựng được một hệ thống cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đến nay, Quy mô Công ty TNHH MTV dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen đã mở rộng ra cả nước gồm 12 chi nhánh, 20 văn phòng đại diện với 2000 cán bộ, công nhân viên và lực lượngvệ sỹ chuyên nghiệp cung ứng cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… tại các khu vực.

 Trụ sở Công ty TNHH MTV dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen đóng tại địa chỉ số 32, đường Phạm Đình Toái,

phường Hà Huy Tập (Thành phố Vinh).

Ngoài ra, thay vì việc cung cấp dịch vụ bảo vệ truyền thống thì ông Nguyễn Xuân Thắng là người tiên phong đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ công nghệ cao. Thành công của chủ tập đoàn Hoa Sen bắt nguồn từ sự đổi mới, tìm tòi và khám phá khả năng mới từ kinh nghiệm, áp dụng quy trình quản lý mới bằng công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ công nghệ cao, sử dụng trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến Quản lý nhân viên bằng Hệ thống phần mềm an ninh, kết hợp giữa con người và các thiết bị an ninh hiện đại, tiên tiến, hệ thống camera an ninh góp phần giữ vững an ninh trật tự cho địa phương. Tại các hệ thống siêu thị ở nhiều tỉnh thành trên cả nước Công ty đã đưa vào sử dụng hệ thống nhà xe thông minh.

Ngoài việc đưa ra các chiến lược phát triển lâu dài cho công ty trong hoạt động kinh doanh, Nguyễn Xuân Thắng còn , tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng, luôn hướng đến các hoạt động từ thiện nhân đạo, quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh, cuộc sống khó khăn: thăm, tặng quà cho những bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức đêm nhạc từ thiện gây quỹ, chia sẻ, tặng quà cho bà con vùng lũ...

Thực hiện nhiệm vụ tại Siêu thị Lotte (Hà Nội)

Tự hào là đơn vị duy nhất trong số trên 600 Công ty hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ của cả nước được vinh danh Danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc” năm 2017 chính là phần thưởng xứng đáng  ghi nhận những cống hiến, nỗ lực đóng góp của doanh nhân trẻ Nguyễn Xuân Thắng trong quản lý, điều hành doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ bảo vệ trên quê hương thành phố đỏ cũng như của cả nước. Thành quả đó là nền tảng quan trọng bước đầu để Công ty TNHH MTV dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen tiến những bước dài và xa hơn trên bước đường hội nhập.

Ông Nguyễn Xuân Thắng tặng 40 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

 tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

                                            Lâm Oanh

Tin cùng chuyên mục
Đối tác của chúng tôi