TẾT SUM VẦY, TẾT YÊU THƯƠNG

Đại diện ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Nghệ An trao phần quà cho người lao động Công ty dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen

   Sáng ngày 29/01/2024, Bà Dư Minh - Đại diện Ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Nghệ An đã tới trao 20 phần quà cho những nhân viên bảo vệ Công ty dịch vụ bảo vệ Hoa Sen có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm hỗ trợ người lao động có một cái Tết Giáp Thìn ấm áp, sum vầy, đong đầy tương thân, tương ái. 

Ông Nguyễn Xuân Thắng – Tổng giám đốc Công ty dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen (ngoài cùng bên phải) thay mặt người lao động Công ty nhận phần quà từ Ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Nghệ An.

 

Trao đổi với người đưa tin, Tổng giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Xuân Thắng cho biết: Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý ngân hàng đã dành cho người lao động chúng tôi những phần quà rất thiết thực. Cùng với phần quà từ Ngân hàng Công thương, Công ty cũng sẽ trao tặng thêm các suất quà Tết cho những nhân viên đang có hoàn cảnh khó khăn trong doanh nghiệp. Với tâm niệm mang lại một cái Tết sum vầy, đủ đầy hơn cho người lao động của mình. Chúng tôi hy vọng trong năm tới, công ty chúng tôi sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, mang lại nhiều giá trị hơn nhằm cải thiện hơn nữa đời sống cho người lao động.

Một số hình ảnh của buổi trao quà

-Nguồn Công ty dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen-

Tin cùng chuyên mục
Đối tác của chúng tôi